Chính sách bảo hành

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị kỹ thuật, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đầu tư xây dựng Mạnh Quỳnh tự hào là Nhà nhập khẩu và phân phối các vật liệu xây dựng như keo cấy thép Ramset, Hilti, Fisher, Hóa chất Sika chống thấm, Bê tông nhựa nguội hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ đem đến những mặt hàng đảm bảo chất lượng cao, mà còn kèm theo đó là những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Chính vì thế nên cái tên Mạnh Quỳnh luôn có chỗ đứng trong thị trường tại Việt Nam hiện nay.

Để làm nên thành công này, điều quan trọng nhất phải kể đến là sự tâm huyết cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của các cấp lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm sau rông trong lĩnh vực này để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công việc.

Những chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi khi mua sản phẩm của Genma:

– Hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm về tận cơ sở.

– Có kỹ thuật viên chuyên nghiệp hướng dẫn sử dụng và thi công.

– Bảo hành 12 – 24 tháng.

– Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Chính sách bảo hành

Với chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất hiện nay lên đến 12 tháng và hỗ trợ trọn đời của Công ty Mạnh Quỳnh,  khách hàng có thể an tâm thi công hoàn thiện các công trình, hạng mục xây dựng. Khi mua sản phẩm của bên công ty chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành với những điều kiện sau:

1. Điều kiện bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

– Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.

– Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.

2. Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh chi phí nếu rơi vào một trong các trường hợp sau

– Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

– Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1.

– Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà phân phối.

– Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành…

Quy trình bảo hành

Sau khi đáp ứng được yêu cầu bảo hành như trên, sản phẩm của quý khách sẽ được bảo hành theo quy trình gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Khi gặp sự cố về các sản phẩm, linh kiện khách hàng thông tin liên hệ đến bộ phận bảo hành của Mạnh Quỳnh

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận sẽ trao đổi với quý khách về thông tin dòng máy và sự cố mà khách gặp phải để đưa ra phương án hỗ trợ xử lý.

Bước 3: Bộ phận tiếp nhận báo cáo tình trạng với giám đốc kỹ thuật. Giám đốc kỹ thuật kiểm tra và phân công kỹ thuật viên chuẩn bị vật tư đến tận nhà khách hàng để khắc phục sự cố của sản phẩm, đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Kỹ thuật viên đến nhà khách hàng tiến hành khắc phục, điều chỉnh và kiểm tra lại sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng. Sau đó kỹ thuật viên thông báo để nghiệm thu bàn giao cho khách hàng.

Trong quy trình bảo hành, Ban Giám đốc của Mạnh Quỳnh đóng vai trò là người kiểm tra, giám sát và đôn đốc các bộ phận nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, thống nhất từ ban quản lý tới nhân viên các cấp nên các giai đoạn bảo hành được đảm bảo diễn ra trơn tru, nhanh chóng và làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách quan tâm tới vật liệu xây dựng chất lượng tốt – giá hợp lý – bảo hành dài hạn, và có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • VP Công ty: 1137/2 Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, HCM
  • Cửa hàng: 48B/2 đường DT743, KP2, p. An Phú, Thuận An, Bình Dương
  • CSKH: 0975.055.115
  • Email: info@hoachatsika.com
  • Website: https://hoachatsika.com