Giới thiệu

vat-lieu-xay-dung-manh-quynh-banner

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Xây Dựng Mạnh Quỳnh là Nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ gia chính hãng như Ramset, Sika, Hilti, Fisher, Carboncor Asphalt đóng bao hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là thương hiệu đáng tin cậy với hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Chất lượng các sản phẩm của Mạnh Quỳnh được đánh giá qua chính những trải nghiệm tuyệt vời mà quý khách hàng có, chính vì thế nên cái tên VLXD Mạnh Quỳnh luôn có chỗ đứng trong thị trường tại Việt Nam.

Sản phẩm của VLXD Mạnh Quỳnh

Mạnh Quỳnh cũng cấp tất cả các sản phẩm từ trung cấp cho đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng và làm việc của quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại; được kiểm định chất lượng theo một tiêu chuẩn khắt khe và được các chuyên gia đánh giá kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Xây Dựng Mạnh Quỳnh được thành lập năm 2015, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là: thi công chống thấm, khoan cắt bê tông, khoan cấy thép chờ, bán các vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng.

 Sau gần mười năm hoạt động cho đến nay, Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các hãng sản xuất nổi tiếng trong ngành chống thấm như: SIKA, RAMSET, HILTI, FISHER, CARBONCOR ASPHALT ….

Chúng tôi đã và đang là đại lý phân phối và được các hãng sản xuất trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ bán hàng.

Cam kết về sản phẩm

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

– Sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng qua đối chiếu với những tiêu chuẩn khắt khe trước khi đến tận tay khách hàng.

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí và giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính cũng như diện tích thi công.

– Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật mọi lúc mọi nơi 24/24.

– Mặt hàng thay thế luôn sẵn có, bảo đảm cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhanh chóng, kịp thời nhất.

– Báo giá sản phẩm hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Hoàn toàn miễn phí

– Vận chuyển về tận tay khách hàng.

– Với phương châm hoạt động “Vui lòng khách đến , Vừa lòng khách đi”. Vì vậy tập thể công ty Mạnh Quỳnh dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.

– Có kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về quy trình thi công.

– Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 1 – 2 năm trở lên.

Tinh hoa nhân lực của VLXD Mạnh Quỳnh không chỉ là đội ngũ chuyên gia cao cấp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, mà còn là tất cả các cấp từ quản lý đến nhân viên, luôn nỗ lực, cố gắng để tạo ra những giá trị tốt nhất dành cho tất cả quý khách hàng.

Chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo và nâng cấp trình độ cho tất cả các bộ phận từ tư vấn viên; nhân viên kinh doanh; đội ngũ kỹ thuật viên…để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

VLXD Mạnh Quỳnh luôn hướng tới sự phát triển bền vững, song hành cùng quyền lợi và sự phát triển của khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của mình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với triết lý kinh doanh “Chất lượng là sứ mệnh” và mục tiêu hướng tới “cùng bạn đi đến thành công”. Chúng tôi tin rằng sẽ là lựa chọn SỐ 1 của các khách hàng có nhu cầu.

Nếu quý khách quan tâm tới vật liệu xây dựng chất lượng tốt – giá hợp lý – bảo hành dài hạn, và có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • Bình Dương: 1137 Tỉnh lộ 43, Khu phố 2, TP Dĩ An, Bình Dương
  • TPHCM: 56/16 Đường 42, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức
  • CSKH: 0975.055.115
  • Email: info@hoachatsika.com
  • Website: https://hoachatsika.com