3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI BÁO GIÁ SIKA CHỐNG THẤM

Khách hàng khi có nhu cầu mua hàng chắc chắn sẽ muốn biết bảng báo giá sika chống thấm. Bảng báo giá Sika thường bao gồm thông tin chi tiết về sản phẩm. Đồng thời bao gồm mô tả, đặc điểm kỹ thuật, và giá cả từng loại cụ thể. Khi mua hàng tại Vật Liệu Xây Dựng Mạnh Quỳnh, chúng tôi luôn cung cấp báo giá đầy đủ và chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích yếu tố ảnh hưởng tới giá cả Sika trong bài viết dưới đây.

1. Báo giá Sika phụ thuộc những yếu tố nào?

Bảng báo giá sika chống thấm phụ thuộc vào yếu tố sau đây:

  • Nguyên liệu đầu vào

Báo giá sika chống thấm có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố trong đó có đặc tính kỹ thuật của sản phẩm. Ví dụ như khối lượng đóng gói, thị trường và thậm chí cả chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khu vực. Tuy nhiên, Sika được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về chống thấm và xây dựng. Vì vậy sản phẩm của Sika có chất lượng cao, hiệu quả và giá thành hợp lý.

  • Chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất bao gồm nhiều thành phần. Ví dụ, các yếu tố như nhân công, máy móc, phụ gia đầu vào có thể biến động liên tục. Vì vậy Sika thay đổi, cập nhật liên tục để đưa ra báo giá phù hợp nhất với tình hình hiện tại.

Ngoài ra, các yếu tố chi phí sản xuất có thể bao gồm quy trình sản xuất, chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó có chi phí nghiên cứu và phát triển, chi phí tiếp thị và quảng cáo cũng như chi phí hoạt động kinh doanh khác.

  • Cước vận chuyển

Chi phí vận chuyển Phụ gia Sika từ nước ngoài về Việt Nam phụ thuộc gần như 100% vào vận tải đường biển. Do đó, nó có thể dao động tùy thuộc vào giá cả và tình hình chính trị cụ thể. Chẳng hạn, trong thời kỳ Covit, chi phí vận chuyển tăng nhanh. Điều này làm ảnh hưởng nặng nề đến giá sản phẩm trong đó có Sika.

Khoảng cách vận chuyển từ Sika đến các tỉnh, thành khác nhau cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm Sika. Vì vậy, dù bạn ở khu vực nào, vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tính chi phí vận chuyển cụ thể để báo giá sika chống thấm cho địa điểm làm việc cụ thể của bạn.

Đại lý cung cấp hóa chất sika uy tín.
Đại lý cung cấp hóa chất sika uy tín.

2. Báo giá sika chống thấm tại Vật Liệu Xây Dựng Mạnh Quỳnh

Dưới đây là danh sách các loại hóa chất Sika hiệu quả nhất hiện nay. Khi cần bất kì loại nào, hãy liên hệ Mạnh Quỳnh. Chúng tôi sẽ báo giá sika chống thấm ngay tới bạn.

  • Sikaflex 140 Construction:

Nó là một loại keo chống thấm polyurethane có khả năng chống rò rỉ nước và tác động cơ học. Được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng để nối và bịt kín các mối nối.

  • SikaShield P24 S 3mm:

Nó là màng chống thấm nóng chảy gốc nhựa đường và có khả năng chống thấm tốt và linh hoạt. Nó được sử dụng để chống thấm mái nhà, ban công và các bề mặt khác trong các dự án xây dựng.

  • SikaTopseal 109 VN:

Nó là lớp phủ chống thấm đàn hồi hai thành phần. Dùng để ngăn nước thấm vào bề mặt bê tông hoặc vữa. Nó có khả năng chống nước cao và chống sốc cơ học.

  • Sikafloor Chapdur Green:

Đây là loại sơn sàn epoxy hai thành phần. Được thiết kế để tạo ra bề mặt sàn chắc chắn, chống trơn trượt và kháng hóa chất. Thường sử dụng trong môi trường công nghiệp như nhà máy sản xuất và khu vực xử lý thực phẩm.

  • Sikagrout 214-11:

Là loại vữa xi măng đặc biệt có khả năng chống nứt, chịu lực và chống thấm nước. Dùng để đổ, bơm và vá bê tông tại các công trường xây dựng.

  • SikaTop Seal 107:

Nó là hợp chất hai thành phần tạo thành lớp phủ chống thấm, chống ăn mòn. Nó có thể chịu được thời tiết trên bề mặt bê tông. Nó cung cấp sự bảo vệ và tăng độ bền cho dự án xây dựng bê tông.

3. Cam kết khi báo giá sika chống thấm tại Mạnh Quỳnh

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

– Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và diện tích xây dựng của mình.

– Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/24 mọi lúc mọi nơi.

– Có mặt hàng thay thế bất cứ lúc nào đảm bảo dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhanh nhất, kịp thời nhất.

Báo giá sika chống thấm hợp lý để đi trước sự cạnh tranh của thị trường.

Vật Liệu Xây Dựng Mạnh Quỳnh báo giá sika chống thấm hợp lý, uy tín
Vật Liệu Xây Dựng Mạnh Quỳnh báo giá sika chống thấm hợp lý, uy tín

>>>Xem thêm: MẠNH QUỲNH – ĐẠI LÝ SIKA TẠI BÌNH DƯƠNG UY TÍN

4. Khi cần báo giá sika chống thấm – hãy gọi chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Xây Dựng Mạnh Quỳnh là Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm phụ gia chính hãng như Ramset, Sika..hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là thương hiệu đáng tin cậy với hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0975.055.1150933.055.115 khi cần  báo giá sika chống thấm. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của công trình xây dựng của bạn.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH QUỲNH

VP công ty: 1137/2 TL43, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức
Cửa hàng: 48B/2 DT743, KP2, Thuận An, Bình Dương
CSKH: 0975 055 1150933 055 115
Email: info@hoachatsika.com
Website: hoachatsika.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *