CÔNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA SIKA CHỐNG THẤM BÌNH DƯƠNG

Trong xây dựng, làm sao để đối phó được với sự xâm nhập của nước? Nhất là vào mùa mưa, không tránh khỏi sự ẩm ướt, thấm nước. Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này? Câu trả lời chính là sika – vật liệu xây dựng chống thấm không thể thiếu trong dự án xây dựng. Giúp bảo vệ cơ sở hạ tầng khỏi sự xâm nhập của nước. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công dụng hữu ích của sika chống thấm Bình Dương.

1. Tìm hiểu sơ lược về sika 

 • Sika là vật liệu chứa chất liệu chống thấm cao cấp được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng. Như xây nhà, xây bồn nước, xây dựng hồ cá koi, xây dựng hồ bơi,… Giúp bảo vệ công trình không bị thấm nước và bị phá hỏng cấu trúc. Ngoài ra, khi sika dạng dung dịch kết hợp với các chất phụ gia khác. Sẽ dùng được trong xây dựng dân sự lẫn lĩnh vực công nghiệp.
 • Tuy chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng nhờ chất lượng sản phẩm và độ bền. Cũng như sự tiện lợi khi sử dụng. Mà sika chống thấm Bình Dương đang được nhiều công trình ưa chuộng sử dụng. Đối với các hạng mục thi công và nhu cầu sử dụng khác nhau. Sika sẽ có những sản phẩm riêng biệt phù hợp. Đáp ứng nhu cầu từng công trình cụ thể
 • Hiện nay, có nhiều cửa hàng chống thấm uy tín. Bạn có thể tìm mua sika chất lượng ở công ty Mạnh Quỳnh.
Sika chống thấm chất lượng
Sika chống thấm chất lượng

2. Công dụng hữu ích của sika chống thấm Bình Dương

Sika chống thấm Bình Dương là một loại vật liệu chịu nước. Được sử dụng để ngăn chặn sự thấm nước và bảo vệ các bề mặt khỏi các vấn đề liên quan đến ẩm ướt. Dưới đây là một số công dụng hữu ích của Sika chống thấm:

 • Chống thấm cho công trình xây dựng

Sika chống thấm được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Để bảo vệ các bề mặt bê tông, gạch và xi măng khỏi sự xâm nhập của nước.

 • Bảo vệ cấu trúc

Bằng cách tạo ra những lớp chống thấm. Sika giúp bảo vệ cấu trúc khỏi các vấn đề như ẩm ướt, mốc và vi khuẩn gây hại. Giúp gia tăng đồ bền của các công trình xây dựng.

 • Sử dụng trong hồ bơi và bể nước

Sika chống thấm thường được sử dụng để chống thấm cho hồ bơi, bể nước, hệ thống chứa nước khác,…Giúp giữ cho nước không bị rò rỉ ra ngoài.

 • Chống thấm trong công nghiệp

Trong các môi trường công nghiệp. Sika chống thấm được sử dụng để ngăn chặn sự xâm nhập của nước, hóa chất và chất ô nhiễm khác. Bảo vệ các cấu trúc và thiết bị.

 • Sử dụng trong công trình giao thông

Trong các công trình giao thông như cầu, đập, đường hầm. Sika chống thấm Bình Dương giúp bảo vệ cấu trúc khỏi sự tác động của nước. Và giảm thiểu rủi ro sụp đổ và hỏng hóc.

 • Dễ sử dụng và thời gian khô nhanh

Sika thường được cung cấp dưới dạng chất lỏng. Giúp dễ dàng thi công và tiết kiệm thời gian, thời gian khô nhanh. Giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi khi khô và tăng cường hiệu suất làm việc.

3. Mạnh Quỳnh cung cấp sika chống thấm Bình Dương chất lượng

 • Sản phẩm chất lượng

Được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất chính hãng. Đảm bảo về chất lượng và có chứng từ hóa đơn đầy đủ. Cam kết sản phẩm được kiểm tra kỹ càng về tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường.

 • Chính sách bảo hành

Với chính sách bảo hành từ 1 đến 2 năm và hỗ trợ trọn đời sau khi mua sản phẩm. Với chính sách bảo hành đầy đủ, bạn có thể yên tâm khi mua sika chống thấm tại Mạnh Quỳnh. Cam kết đảm bảo đầy đủ quyền lợi của bạn.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết. Luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu và khiến khách hàng hài lòng.

 • Cửa hàng chống thấm uy tín

Mạnh Quỳnh được hơn 1000 nhà thầu công trình trên toàn quốc tin dùng sản phẩm. Được khách hàng tin tưởng và được khách hàng đánh giá là nơi cung cấp vật liệu xây dựng uy tín.

Cửa hàng cung cấp sika chống thấm Bình Dương uy tín
Cửa hàng cung cấp sika chống thấm Bình Dương uy tín

>>>Xem thêm: ĐẠI LÝ SIKA BÌNH DƯƠNG

4. Thông tin liên hệ mua sika chống thấm Bình Dương

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH QUỲNH là một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phối vật liệu thi công chất lượng. Tại đây bạn có thể mua sika chống thấm Bình Dương chất lượng, an toàn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm và lắng nghe khách hàng. Đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ khiến bạn hài lòng. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0933.055.115. Để được hỗ trợ mua hàng tốt nhất!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH QUỲNH

VP công ty: 1137/2 TL43, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức
Cửa hàng: 48B/2 DT743, KP2, Thuận An, Bình Dương
CSKH: 0975 055 1150933 055 115
Email: info@hoachatsika.com
Website: hoachatsika.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *