CỬA HÀNG CHỐNG THẤM BÌNH DƯƠNG

Cửa hàng chống thấm Bình Dương của Vật Liệu Xây Dựng Mạnh Quỳnh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm giải pháp chống thấm chất lượng cao. Với danh tiếng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ chống thấm đa dạng từ sơn, màng chống thấm đến hệ thống chuyên dụng. Hãy đến với cửa hàng chống thấm Bình Dương của chúng tôi để khám phá giải pháp chống thấm tốt nhất cho dự án của bạn nhé!

1. Giới thiệu về cửa hàng chống thấm của Vật Liệu Xây Dựng Mạnh Quỳnh

Vật Liệu Xây Dựng Mạnh Quỳnh là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp vật tư chống thấm tại Bình Dương. Dưới đây là một số thông tin về cửa hàng của chúng tôi:

 •  Địa chỉ
 • Cửa hàng: 48B/2 đường DT743, KP2, p. An Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Văn phòng công ty: 1137/2 Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, HCM
 •  Sản phẩm và dịch vụ
 • Cửa hàng chống thấm Bình Dương của Mạnh Quỳnh cung cấp các vật liệu xây dựng chống thấm chất lượng cao. Ví dụ như keo cấy thép Ramset, Hilti, Fisher, hóa chất Sika chống thấm, bê tông nhựa nguội.
 • Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, mà còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn sử dụng và thi công sản phẩm. Đồng thời hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
 • Chính sách bảo hành
  • Đại lý chống thấm Bình Dương của chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất hiện nay. Thời gian bảo hành cụ thể lên đến 12 tháng và hỗ trợ trọn đời.
  • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo các điều kiện. Như sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Và thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.
  • Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh chi phí nếu không thuộc danh mục được bảo hành. Hoặc không thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
 • Quy trình bảo hành:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với bộ phận bảo hành của Mạnh Quỳnh khi gặp sự cố.

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận trao đổi thông tin với khách hàng và đưa ra phương án hỗ trợ xử lý.

Bước 3: Báo cáo tình trạng với giám đốc kỹ thuật và chuẩn bị vật tư để khắc phục sự cố.

Bước 4: Kỹ thuật viên đến nhà khách hàng để khắc phục, điều chỉnh và kiểm tra lại sản phẩm.

Cửa hàng chống thấm Bình Dương uy tín.
Cửa hàng chống thấm Bình Dương uy tín.

2. Cửa hàng chống thấm Bình Dương cung cấp các sản phẩm chống thấm

Cửa hàng chống thấm Bình Dương của chúng tôi là một đại lý sika Bình Dương uy tín. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sika chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. 

 • Sikaflex 140 Construction:

Đây là một loại keo chống thấm polyurethane được sử dụng để kết nối và niêm phong các mối nối. Nó có khả năng chống rò rỉ nước và chịu được tác động cơ học.

 • SikaShield P24 S 3mm:

Đây là một loại màng chống thấm khò nóng với gốc bitum. Được sử dụng để chống thấm mái, ban công và các bề mặt khác trong công trình xây dựng. Nó có khả năng chống thấm tốt và linh hoạt.

 • Sikafloor Chapdur Green:

Đây là một lớp phủ sàn epoxy hai thành phần. Được thiết kế để tạo ra bề mặt sàn chắc chắn, không trơn trượt, chống lại tác động hóa chất. Thường dùng trong các môi trường công nghiệp như nhà máy sản xuất và khu vực xử lý thực phẩm.

 • Sikagrout 214-11:

Đây là một loại vữa xi măng chuyên dụng. Nó có khả năng chống nứt, chịu lực và ngăn chặn thẩm thấu nước. Được sử dụng để rót, bơm và sửa chữa bê tông trong các công trình xây dựng.

 • SikaTop Seal 107:

Đây là một hợp chất 2 thành phần, tạo ra lớp phủ không thấm nước, chống ăn mòn và chống thời tiết trên bề mặt bê tông. Nó cung cấp khả năng bảo vệ và tăng độ bền cho các công trình xây dựng bê tông.

Đại lý hóa chất sika chống thấm.
Đại lý hóa chất sika chống thấm.

>>>Xem thêm: ĐẠI LÝ SIKA BÌNH DƯƠNG

3. Đơn vị cung cấp vật tư chống thấm uy tín và chất lượng

Nếu quý khách quan tâm tới vật liệu xây dựng chất lượng tốt, giá hợp lý và bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với cửa hàng chống thấm Bình Dương qua Hotline 0975.055.115 0933.055.115. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH QUỲNH cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với chính sách bảo hành uy tín nhất cho bạn.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH QUỲNH

VP công ty: 1137/2 TL43, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức
Cửa hàng: 48B/2 DT743, KP2, Thuận An, Bình Dương
CSKH: 0975 055 1150933 055 115
Email: info@hoachatsika.com
Website: hoachatsika.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *