MẠNH QUỲNH – ĐẠI LÝ SIKA GẦN ĐÂY UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Sika chống thấm là một trong những vật liệu cốt yếu của ngành xây dựng. Việc tìm kiếm đại lý sika gần đây đáng tin cậy và chất lượng là điều rất quan trọng. Bởi những yếu tố này sẽ góp phần cho quá trình xây dựng trở nên hiệu quả và an toàn. Nếu bạn muốn biết vì sao việc chọn đại lý uy tín lại quan trọng đến vậy. Bạn có thể theo dõi bài viết sau đây.

1. Các loại sika chống thấm phổ biến hiện nay

 • Sikagard 905W 

Sikagard 905W là một dung dịch dạng lỏng, xử lý được độ ẩm. Ngoài ra, còn chống thấm ngừa rêu mốc trên tường một cách hiệu quả. Loại này còn có một lớp màng mỏng chống thấm nước trong suốt sau khi khô. Đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc…

 • Sika Raintite Grey 

Được cải thiện từ gốc acrylic phân tán. Sika Raintite không chỉ có khả năng chống thấm tuyệt vời. Mà còn độ bền cao và khả năng chống tia UV hiệu quả. Từ đó, bảo vệ bề mặt khỏi sự tác động tiêu cực của môi trường.

 • Sikalastic 110 

Với sự tiến tiến của công nghệ Polyurethane 1 thành phần. Đặc biệt là khả năng tạo thành một lớp màng chống thấm không mối nối. Sikalastic 110 giúp bảo vệ bề mặt trước các tác nhân gây hại từ môi trường như nước, hóa chất,…Sản phẩm này còn có độ đàn hồi cao, giúp chống lại sự xuống cấp của công trình xây dựng. 

 • Sikatop Seal 107

Với vật liệu chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến. Sikatop Seal 107 đặc biệt phù hợp để chống thấm nhà vệ sinh, hồ nước uống và các công trình khác. Đảm bảo chống thấm nước hiệu quả và đáng tin cậy.

Sika có khả năng chống thấm và độ bền cao
Sika có khả năng chống thấm và độ bền cao

Ngoài ra, còn có một số loại sika chống thấm khác. Bạn có thể tham khảo thêm tại Mạnh Quỳnh – đại lý sika gần đây. Từ đó, có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

2. Vai trò của đại lý sika gần đây trong ngành xây dựng

Vai trò của đại lý sika trong ngành xây dựng là rất quan trọng và đa dạng. Bao gồm những điểm sau:

 • Tư vấn kỹ thuật

Đại lý Sika thường cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho các khách hàng. Về cách sử dụng sản phẩm Sika một cách hiệu quả và an toàn nhất. Các chuyên gia của đại lý có thể giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu cụ thể của công trình xây dựng.

 • Giới thiệu công nghệ mới

Đại lý thường là kênh thông tin giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành xây dựng. Họ không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn là nguồn thông tin đáng tin cậy. Để các chuyên gia trong ngành cập nhật thông tin về những tiến bộ mới nhất.

 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Đại lý sika gần đây giúp xây dựng mối quan hệ tin cậy và lâu dài với các khách hàng trong ngành xây dựng. Điều này giúp tạo ra sự ổn định và mối liên kết mạnh mẽ trong quá trình làm việc.

3. Ưu điểm của đại lý sika gần đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH QUỲNH là một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín. Vì công ty có những điều sau: 

 • Vị trí địa lý thuận lợi

Đại lý sika gần đây – Mạnh Quỳnh được đặt tại vị trí dễ tiếp cận và thuận lợi cho sự di chuyển của khách hàng. Vị trí đại lý gần các khu vực như trung tâm thành phố, khu công nghiệp,…Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển và di chuyển.

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng

Mạnh Quỳnh cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn. Mỗi sản phẩm đều được công ty kiểm định và tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và hiệu quả. 

 • Có đa dạng sản phẩm

Đại lý Mạnh Quỳnh cung cấp đa dạng các loại các loại sika. Như Sika Raintite Grey, Sikalastic 590, Sikatop Seal 109,…Sự đa dạng sản phẩm này giúp khách hàng lựa chọn loại sika phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Dịch vụ tư vấn tận tâm

Đại lý không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất tận tâm. Nhân viên luôn lắng nghe và hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể và chi tiết. Nhờ có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn xử lý vấn đề nhanh chóng.

Mua sika chống thấm chất lượng tại đại lý sika gần đây
Mua sika chống thấm chất lượng tại đại lý sika gần đây

>>>Xem thêm: CỬA HÀNG CHỐNG THẤM BÌNH DƯƠNG

4. Thông tin liên hệ đại lý sika gần đây

Nếu bạn đang tìm đại lý sika chống thấm, đại lý sika gần đây. Bạn hãy tìm đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH QUỲNH . Tại đây chuyên cung cấp sika chống thấm chất lượng và an toàn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm và lắng nghe khách hàng. Đảm bảo không khiến bạn phải thất vọng. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0975.055.115 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH QUỲNH

VP công ty: 1137/2 TL43, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức
Cửa hàng: 48B/2 DT743, KP2, Thuận An, Bình Dương
CSKH: 0975 055 1150933 055 115
Email: info@hoachatsika.com
Website: hoachatsika.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *